Tuesday, July 28, 2020

En Frienda Pola Yaru Machan - Nanban Movie Lyrics


என் ப்ரெண்ட போல யாரு மச்சான்
அவன் ட்ரெண்டயெல்லாம் மாத்தி வச்சான்
நீ எங்க போன எங்க மச்சான்
என எண்ணி எண்ணி ஏங்க வச்சான்
நட்பாலே நம்ம நெஞ்ச தச்சான்
நம் கண்ணில் நீர பொங்க வச்சான்

என் ப்ரெண்ட போல யாரு மச்சான்
அவன் ட்ரெண்டயெல்லாம் மாத்தி வச்சான்
நீ எங்க போன எங்க மச்சான்
என எண்ணி எண்ணி ஏங்க வச்சான்
நட்பாலே நம்ம நெஞ்ச தச்சான்
நம் கண்ணில் நீர பொங்க வச்சான்

தோழனின் தோள்களும் அன்னை மடி
அவன் தூரத்தில் பூத்திட்ட தொப்புள் கொடி
காதலை தாண்டியும் உள்ளபடி
என்றும் நட்பு தான் உயர்ந்தது பத்து படி
உன் நட்பை நாங்கள் பெற்றோம்
அதனாலே யாவும் கற்றோம்
மேலே மேலே சென்றோம்
வான் மேகம் போலே நின்றோம்
புதுப் பாதை நீயே போட்டு தந்தாய்,
ஏன் பாதி வழியில் விட்டுச் சென்றாய்?
ஒரு தாயை தேடும் பிள்ளை ஆனோம்,
நீ இல்லை என்றால் எங்கே போவோம்?

என் ப்ரெண்ட போல யாரு மச்சான்
அவன் ட்ரெண்டயெல்லாம் மாத்தி வச்சான்
நீ எங்க போன எங்க மச்சான்
என எண்ணி எண்ணி  ஏங்க வச்சான்
நட்பாலே நம்ம நெஞ்ச தச்சான்
நம் கண்ணில் நீர பொங்க வச்சான்...



படம் : நண்பன் (2012)
இசை : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்
வரிகள் : விவேகா
பாடகர்கள் : க்ரிஷ்,சுசித் சுரேசன்


En Frienda Pola Yaaru Machan
Avan Trenda Ellam Mathi Vechan
Nee Enga Pona Enga Machaan
Ena Enni Enni Aenga Vechan
Natpala Namma Nenja Thetchan
Nam Kannil Neera Ponga Vechan

En Frienda Pola Yaaru Machan
Avan Trenda Ellam Mathi Vechan
Nee Enga Pona Enga Machaan
Ena Enni Enni Aenga Vechan
Natpala Namma Nenja Thetchan
Nam Kannil Neera Ponga Vechan

Thozhanin Thoalgalum Annai Madi
Avan Thooraththil Pooththita Thoppul Kodi
Kaathali Thandiyum Ullabadi
Endrum Natputhaan Uyarthathu Paththupadi
Un Natpai Nangal Pettrom
Athanlae Yaavum Pettrom
Melae Melae Sendrom
Vaan Megam Polae Nindrom
Puthu Paathai Neeyae Poatuththanthaai
Aaen Paathi Vazhiyil Vittu Sendraai
Oru Thayai Thaedum Pillaiyaanoam
Nee Illai Endral Enga Povoam

En Frienda Pola Yaaru Machan
Avan Trenda Ellam Mathi Vechan
Nee Enga Pona Enga Machaan
Ena Enni Enni Aenga Vechan
Natpala Namma Nenja Thetchan
Nam Kannil Neera Ponga Vechan

Film : Nanban (2012)
Singers: Krish, Suchith Suresan
Composer: Harris Jayaraj
Lyrics: Viveka

No comments: